IDC Group lần thứ 13 nhận giải Top 5 ICT Vietnam
Thư cám ơn của IDC Group nhân dịp đón nhận giải thưởng Top 5 ICT Vietnam năm 2012 tại TPHCM. Đây cũng là lần thứ 13 IDC Group nhận giải thưởng "Top 5 ICT Vietnam" này.

IDC Group lần thứ 13 nhận giải Top 5 ICT Vietnam

Thư cám ơn khách hàng từ IDC Group nhân sự kiện này.

Kính thưa các đối tác và bạn hàng yêu quí của chúng tôi,

Thay mặt IDC GROUP, chúng tôi xin gửi tới Quí vị lời cảm ơn vì sự hợp tác liên tục trong những năm qua của Quí vị với chúng tôi. Chúng tôi cùng rất vui mừng thông báo rằng ngày 29/8/2012 này, IDC GROUP hân hạnh nhận giải thưởng dành cho NĂM công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. 

Trong 13 năm qua, chúng tôi liên tiếp nhận đuợc giải thưởng cao quí này. Chắc chắn rằng, thiếu sự hỗ trợ của Qúi vị, chúng tôi không thể nhận được giải thưởng này. Hãy để chúng tôi phục vụ và hy vọng sẽ được hợp tác tiếp tục cùng Quí vị trong tương lai không xa.

Khi có bất cứ sự phàn nàn hay yêu cầu gì, xin hãy email thông báo cho Giám đốc chất lượng ISO của chúng tôi theo địa chỉ iso@idc.com.vn


--------------------------------------------
Dear our beloved partner and customer,

On behalf of IDC GROUP, we would like to send a Thank You Note for your cooperation during many continuously years. We are also very happy to inform you that IDC GROUP will be honored Top 5 ICT Vietnam Award this week. 

IDC Group - Top 5 ICT

We have been receiving this honor for the last 13 years. Without our customers, we cannot achieve this.

Let us serve you and hope to have chance to cooperate in the near future.


For any enquiry or unsolved complaint, please inform our ISO control manager
 iso@idc.com.vn

--------------------------------------------

Nguồn: IDC Group.