Review OKI C834nw: MÁY IN NHỎ ĐÁP ỨNG NHU CẦU LỚN
Đầu năm 2022, hãng máy in OKI – Nhật Bản giới thiệu dòng máy in LED kỹ thuật số OKI C834nw. Ngoại hình của OKI C834nw mang dáng vẻ của một chiếc máy in màu A4 công suất cao nhưng thực ra đây là chiếc máy in màu A3 nhỏ nhất trên thế giới.
Review OKI C834nw: MÁY IN NHỎ ĐÁP ỨNG NHU CẦU LỚN Đầu năm 2022, hãng máy in OKI – Nhật Bản giới thiệu dòng máy in LED kỹ thuật số OKI C834nw. Về ngoại hình OKI C834nw mang dáng vẻ của một chiếc máy in màu A4 công suất cao nhưng thực ra đây là chiếc máy in màu A3 nhỏ nhất trên thế giới. Dù nhỏ gọn, máy được thiết kế tối ưu để có thể chứa 300 tờ A3 trong khay giấy dưới và 100 tờ khay đa năng với khổ giấy từ A6 đến A3 với độ dài lên đến 1m3 giúp người dùng có thể linh hoạt lựa chọn các khổ giấy theo yêu cầu thiết kế. 
Với tốc độ cao 36 trang/phút và công suất in tối đa 75,000 trang/tháng, OKI C834nw là máy in màu A3 cao cấp nhắm đến văn phòng nhỏ nhưng bận rộn và các đơn vị in cần các bản in chất lượng cao một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.
 

I./ Thiết kế và kết nối của OKI C834nw

OKI C834wn
Nhìn bên ngoài, chiều rộng máy không hơn các máy A4 thông thường nhưng dài hơn với độ sâu 55cm và nặng đến 40kg, trọng lượng này cho thấy rất nhiều thành phần bên trong được chế tạo bằng kim loại, mang lại độ bền và chắc chắn khi sử dụng trong thời gian dài. Máy có bản lề được mở ra phía trước làm lộ ra bốn hộp mực lớn được cài đặt sẵn trong máy. Bộ mực tặng kèm có dung lượng 2,500 trang, sau khi dùng hết chúng ta có thể thay thế hộp mực mới với dung lượng 10,000 trang. Khay giấy OKI C834wn lớn, chứa nhiều giấy Khay giấy dưới đủ sâu để chứa 300 trang A3, trong khi khay đa năng có thể chứa thêm 100 trang khác, nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể mua thêm khay giấy để chứa tối đa lên đến 2,540 tờ.
Công nghệ Singel pass trên máy in OKI Thiết kế dài, thấp mang đến một đường dẫn giấy thẳng, hạn chế kẹt giấy, nhờ vậy OKI C834nw có thể in giấy dày từ 60-256gsm. Cũng như các máy in OKI khác, C834nw sử dụng công nghệ đầu in LED để giảm bộ phận chuyển động từ đó tăng tuổi thọ cho máy.

màn hình điều khiển máy in OKI C834wn Bảng điều khiển đen bóng và màn hình hiển thị được đặt trực quan ở phía trước máy in, tất cả các thông tin của máy cũng như các vấn đề gặp phải trong lúc sử dụng đều sẽ được thông báo trên màn hình này để người dùng có thể theo dõi và xử lý tình huống một cách dễ dàng. cổng kết nối OKI C834wn Phía sau máy là các cổng kết nối vật lý bao gồm Ethernet, USB-A và USB-B, ngoài ra máy còn có kết nối Wifi cũng như in trực tiếp từ điện thoại qua chuẩn NFC.

 

 
 

II/ Tính năng trên máy in OKI C834nw

 
Trong quá trình test máy, OKI C833nw có tốc độ chính xác là 36 trang in màu/ phút, thời gian in trang đầu xấp xỉ 6 giây, tốc độ này đủ đáp ứng nhu cầu của 1 văn phòng làm việc nhiều người hoặc các nhà in thương mại cần in nhanh, in các đơn hàng gấp. Ngoài ra, một ưu điểm nữa là máy có thể in các bìa các tông, giấy menu, phong bì, giấy mỹ thuật dày đến 256gsm, giúp các nhà in hoặc văn phòng thoải mái lựa chọn giấy dày phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Về màu sắc, khi in test dải màu các màu tiêu chuẩn của C834nw đều đậm và sáng, độ chuyển màu mượt. Với bản in test hỗn hợp, các màu sắc được kết hợp tốt với nhau tạo nên sự sống động và độ sâu màu cho hình ảnh, kết hợp với độ phân giải 1200x1200dpi giúp hình ảnh trông sống động như thật.
tính nang dat biet tren may in OKI C834wn
 

III/ Kết luận

 
Đối với một máy in laser màu đơn năng A3 giá trị cao, chúng ta yêu cầu khả năng in nhanh, ổn định và bản in sắc nét, chuẩn màu, những điều này đều có thể thấy được trên chiếc máy OKI C834nw. Ngoài ra, đường dẫn giấy thẳng và công nghệ LED giúp C834nw xử lý giấy dày, bìa cứng một cách đơn giản giúp bạn in phong bì, lịch, giấy decal đáp ứng cho các nhu cầu hiện tại hoặc tương lai của người dùng. Máy được thiết kế chắc chắn với dàn cơ chủ yếu là kim loại và hộp mực lớn 10,000 trang giúp chúng ta có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không lo tình trạng hết mực. Hiện nay, OKI C834nw đang có chương trình tặng bộ đảo mặt miễn phí khi mua máy, bộ đảo mặt này cũng dùng được cho giấy dày 180gsm, rất tiện khi sử dụng. Tóm lại, C834nw là một sự đầu tư đáng giá nếu bạn đang cần một chiếc máy in màu A3 công suất cao, in nhanh, bền bỉ và đáng tin cậy trong văn phòng