OKI đoạt giải thưởng PC Pro Excellence Awards 2012 tại Vương quốc Anh
Hãng máy in OKI - Nhật Bản đã chiến thắng cuộc bình chọn và qua đó đoạt giải thưởng PC Pro Excellence Awards 2012, hạng mục máy in laser. Trên 11,000 độc giả của Tạp chí PC PRO đã bình chọn cho giải thưởng này dựa trên đánh giá chung về sản phẩm và các tiêu chí riêng lẻ như Chất lượng in ấn, Mức độ tin cậy, Tốc độ in, Chi phí hợp lý...
 
Kết quả cuộc bình chọn Giải thưởng PC Pro Excellence Awards 2012 cho hạng mục Máy in Laser tại Anh đã có kết quả như sau.
  • Winner: OKI
  • Á quân: Samsung, Brother 
  • Năm nay, chúng tôi (Tạp chí PC Pro - Người dịch) đã lần đầu tiên chia hạng mục Máy in thành 2 hạng mục mới: Máy in Laser và Máy in Phun. Lý do là vì chúng tôi nhận thấy sự bùng nổ của máy in laser, không chỉ ở các doanh nghiệp mà còn tăng trưởng mạnh tại khu vực người dùng gia đình. Và nay, kết quả là Ngôi Quán Quân đã thuộc về hãng máy in OKI.
  • Tiêu chí quan trọng "Chất lượng in ấn" đạt 97% điểm đã giúp OKI vượt xa 2 Á quân Samsung và Brother.  Một tiêu chí quan trọng khác là "Mức độ tin cậy của sản phẩm" cũng đạt điểm số cao nhất là 91%.