Máy in OKI hỗ trợ các nhà bán lẻ trong việc tìm hướng đi
Việc triển khai các giải pháp in của OKI thêm một yếu tố thúc đẩy doanh thu khác vào chiến lược cá nhân hóa của doanh nghiệp bạn. Hãy tưởng tượng có thể in lại banner của cửa hàng bị thiếu hoặc bị hỏng, tạo thẻ quà tặng tùy chỉnh theo yêu cầu để hỗ trợ mua hàng của khách hàng tự phát hoặc thậm chí tạo tài liệu quảng cáo và đặt giá theo khu vực hoặc sự kiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Các sản phẩm in ra từ máy in OKI
Môi trường bán lẻ ngày nay có thể là thách thức lớn nhất từ ​​trước tới giờ. Thay đổi sở thích của người tiêu dùng và tăng tính cạnh tranh từ các đại gia thương mại điện tử đang gây áp lực cho các nhà bán lẻ chuỗi truyền thống hơn bao giờ hết. Để doanh nghiệp của bạn tồn tại và phát triển nhanh trong bối cảnh bán lẻ phát triển nhanh chóng, điều quan trọng là bạn tích hợp các cách sáng tạo, hiệu quả về chi phí để nâng cao nhận thức về thương hiệu, tạo lưu lượng truy cập và tăng doanh số - trong khi cung cấp tích cực, hấp dẫn tại cửa hàng (cũng như trực tuyến) kinh nghiệm. Trong môi trường đa kênh phức tạp của chúng tôi, điều này không còn đơn thuần là một lựa chọn nữa - đó là điều bắt buộc.
Giải pháp cho các doanh nghiệp nhỏ
Việc triển khai các giải pháp in của OKI thêm một yếu tố thúc đẩy doanh thu khác vào chiến lược cá nhân hóa của doanh nghiệp bạn. Hãy tưởng tượng có thể in lại banner của cửa hàng bị thiếu hoặc bị hỏng, tạo thẻ quà tặng tùy chỉnh theo yêu cầu để hỗ trợ mua hàng của khách hàng tự phát hoặc thậm chí tạo tài liệu quảng cáo và đặt giá theo khu vực hoặc sự kiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn hết, khi họ không tạo ra hình ảnh thu hút sự chú ý mà khách hàng của bạn sẽ ngạc nhiên, máy in đa năng của chúng tôi không kém phần quan trọng trong việc giải quyết các hóa đơn, hóa đơn, báo cáo và các giấy tờ khác mà bạn cần in mỗi ngày. Và với giải pháp từ chiếc máy in OKI mang lại,Bạn và  nhân viên của bạn sẽ dành nhiều thời gian xử lý các yếu tố cần thiết kinh doanh và ưu tiên chính - như chăm sóc khách hàng của bạn và bán hàng.
Bộ sản phẩm OKI
Với tất cả những gì mà OKI cung cấp, thật dễ dàng để hiểu tại sao các nhà bán lẻ thành công lại phụ thuộc vào chiếc máy in OKI cho nhu cầu in ấn toàn diện của họ. Hãng máy in OKI đã có mặt  45 năm, cung cấp các giải pháp in bán lẻ theo yêu cầu giúp người kinh doanh tự in ấn và thiết kế riêng cho từng nhu cầu, và mang lại kết quả tối đa cho doanh nghiệp. Chúng tôi biết cách phát triển và tận dụng các giải pháp in ấn của chúng tôi để duy trì bản sắc thương hiệu, giảm chi phí hoạt động và tăng doanh thu.