Máy in laser màu OKI con đường đến bản in chất lượng
Bản in chất lượng luôn là bài toán cho các nhà in nói chung và nhiều Design nói riêng. Làm sao để có bản in chất lượng, đúng màu, bản in đẹp luôn là câu hỏi mà dân design luôn đi tìm. Máy in nào đáp ứng điều đó, in như thế nào, và in ra làm sao để cho kết quả như mong muốn. Máy in OKI là câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên.
Máy in laser màu OKI đường đến bản in chất lượng

Bản in chất lượng luôn là bài toán cho các nhà in nói chung và nhiều Designer nói riêng. Làm sao để có bản in chất lượng, đúng màu, bản in đẹp luôn là câu hỏi mà dân design luôn đi tìm.
Máy in nào đáp ứng điều đó, in như thế nào, và in ra làm sao để cho kết quả như mong muốn. Máy in OKI là câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên.

Máy in laser màu OKI, đường đến bản in chất lượng
  • Bản in chất lượng
Màu sắc và chất lượng bản in luôn là tiêu chí hàng đầu của hãng máy in OKI
Người dùng máy in OKI luôn biết chính xác những gì chiếc máy in OKI mang lại, vì vậy người dùng luôn có được  những sản phẩm được in ra từ máy in OKI với màu sắc và chất lượng bản in cao nhất. Không giống như các máy in thông thường, các sản phẩm in ra từ máy in của OKI được lưu giữ với thời gian lâu nhất, và chống thấm nước bởi hạt mực in HD. Máy in OKI có các linh kiện đi kèm luôn có tuổi thọ cao lên đến 200.000 bản in/ linh kiện, giúp người dùng có được khoản tiết kiệm tối đa từ máy in OKI
may in OKI dan den con duong ban in dep nhat
Máy in laser OKI mang đến bản in có màu sắc độ nét cao là công nghệ in LED và công nghệ "Single Pass"  đây chính là công nghệ độc quyền của hãng OKI giúp bản in màu chất lượng tuyệt đối. Ngoài ra hạt mực HD là những công nghệ tiên phong của hãng OKI.

của  hãng OKI giúp in giấy trên một mặt phẳng cùng một đường thẳng giúp in trên những loại giấy "Dầy", cho bản in Đẹp nhất, mà không gặp phải kẹt giấy.
  • Công nghệ "Single-Pass" trên máy in OKI
"Single-pas" là gì ?
"Single pass" của hãng OKI là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp in giấy trên một mặt phẳng cùng một đường thẳng, trên những loại giấy "Dầy" khó tính nhất, cho bản in Đẹp nhất, mà không gặp phải sự cố kẹt giấy.

  • Bản in "tại nhà" chất lượng cao nhất
Máy in laser màu OKI máy in đa chức năng OKI cung cấp bản in ấn chất lượng cao, đáng tin cậy và được sử dụng trên nhiều ngành khác nhau từ văn phòng đến bệnh viện, nhà bán lẻ đến các doanh nghiệp hoặc phòng ban sáng tạo. Mọi công việc in bạn cần In Ấn có thể được thực hiện theo cùng một tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong nhà, với một phần chi phí rất thấp.
In ấn tại nhà với máy in laser màu OKI, và máy in đa năng OKI
Sản phẩm được in từ máy in laser màu OKI
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn máy in OKI : 0908 943 468