MÁY IN LASER MÀU OKI C332DN NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ - GIÁ HỢP LÝ
Đầu năm 2017, OKI giới thiệu 1 loạt sản phẩm máy in Laser màu thế hệ mới, trong đó OKI C332dn là model nhỏ và thông dụng nhất nhằm thay thế cho dòng C321dn đang phổ biến trên thị trường. Khi ra mắt một sản phẩm mới, người dùng luôn trông chờ những đột phá về công nghệ và chi phí hợp lý. Vậy so với dòng máy in đi trước là OKI C321dn thì OKI C332dn có gì mới, chúng ta hãy cùng điểm qua một số nâng
  1. Tốc độ và công suất in
Đầu tiên, khả năng làm việc của máy in C332dn tăng thêm 30% với tốc độ in màu 26 trang/phút so với 20 trang/phút ở dòng C321dn, có nghĩa là thời gian chờ sẽ thấp hơn, đặc biệt hữu ích khi bạn cần in gấp tài liệu để phục vụ cho công việc hoặc in số lượng nhiều. Công suất in ổn định ở dòng mới là 5.000 trang/tháng tương đương với hàng trăm trang in mỗi ngày, gần xấp xỉ với các dòng máy tầm trung và đủ sức phục vụ một văn phòng trung bình.
  1. Khả năng kết nối
MÁY IN LASER MÀU OKI C332DN NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ - GIÁ HỢP LÝ
In ấn chưa bao giờ đơn giản đến thế với các chuẩn AirPrint 2.0 và Cloud Print Ready được tích hợp sẵn trên máy in OKI C332dn, không cần cài đặt rườm rà, không cần ngồi trên máy tính thậm chí không cần ở tại công ty bạn vẫn có thể in ấn tài liệu của mình từ những chiếc SmartPhone, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị nào có kết nối mạng. Bên cạnh đó OKI cũng giới thiệu App Mobile Print hỗ trợ 2 hệ điều hành iOS và Android tương thích ngược với cả những dòng máy in OKI cũ, in ấn di động thật dễ dàng. Với những khách hàng cần kết nối wireless, OKI C332dn có khả năng nâng cấp module wifi ngay bên ngoài máy, chỉ với 1 vài bước lắp ráp OKI C332dw sẽ sẵn sàng phục vụ in ấn không dây.
  1.  Bộ xử lý, RAM và bộ nhớ trong
Bộ xử lý của OKI C332dn được nâng cấp nhẹ lên mức 667 Mhz tuy nhiên RAM lại lớn hơn gấp 10 lần so với dòng cũ (1Gb so với 128Mb) rất hiếm thấy ở các dòng máy nhỏ. RAM lớn kết hợp với cổng mạng Lan chuẩn Gigabit giúp máy in C332dn xử lý các file ảnh màu nhanh hơn mà không lo bị đầy bộ nhớ đệm. Ngoài ra C332dn còn trang bị bộ nhớ trong 3Gb để lưu trữ dữ liệu cũng như in bảo mật, bạn có thể đặt mã PIN cho dữ liệu của mình và lưu vào máy, từ đó có thể in bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần lo lắng những đôi mắt tò mò trong công ty của mình.
  1. Mực in dung lượng lớn
OKI C332dn hỗ trợ 2 kích cỡ hộp mực tiêu chuẩn 1.500 trang và lớn 3.000 trang độ phủ 5%, tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn ống mực có dung lượng phù hợp, lựa ống mực lớn sẽ giúp giảm chi phí trang in đáng kể cũng như kéo dài thời gian sử dụng.
Hãy liên hệ ngay với OKI