IN ĐẸP? CHỌN OKI..!
Có một kinh nghiệm truyền miệng khi đi mua giầy: "Đừng chọn đôi giầy tốt nhất mà hãy chọn đôi vừa chân với mình nhất". Đối với việc in ấn cũng thế, trước khi quyết định đầu tư một chiếc máy in, hãy dành thời gian suy nghĩ xem bạn cần gì ở chiếc máy này: Chất lượng bản in đẹp? Tốc độ làm việc nhanh? In tốt trên nhiều loại giấy? Nếu đây là những gì bạn đang nghĩ đến thì máy in OKI sẽ là sự lựa chọn
máy in OKI cho bản in đẹp
  1. Những đối tượng cần in đẹp
Bệnh viện; Trường học; Phòng sáng tạo; Phòng maketing; Nhà in; Cá nhân, tập thể làm trong lĩnh vực đồ họa, thiết kế... đây là những đơn vị cần in ấn chất lượng cao để phục vụ cho công việc, những bản in siêu âm, phiếu báo thi, chứng chỉ, bản in test...khi được "ra lò" cần bảo đảm màu sắc chuẩn tương đối so với file thiết kế trên màn hình. Do khối lượng in ấn của từng đối tượng này là khác nhau, từ vài chục đến hàng trăm bản in trong một ngày, do đó máy in OKI cũng có nhiều series từ C332dn đến C911dn với công suất , tốc độ và dung lượng hộp mực khác nhau để đáp ứng cho từng nhu cầu cụ thể.

Kinh nghiệm lựa chọn máy in phù hợp với nhu cầu
  1. OKI in đẹp như thế nào?
Dù nằm trong phân khúc máy in laser nhưng thực chất OKI là hãng máy in đầu tiên sử dụng công nghệ LED vào trong in ấn. Thay vì tạo điểm ảnh bằng 1 nguồn sáng duy nhất, OKI sử dụng hàng ngàn đèn LED khác nhau mang đến tốc độ cao trong in ấn. Quan trọng hơn, tia LED chỉ nhỏ bằng 1/3 tia laser, điều này giúp máy in OKI thể hiện những đường nét mảnh nhỏ tốt hơn, đồng thời giúp bản in sắc nét hơn. Chế độ tự cân bằng màu sắc của hộp mực OKI giúp bản in giữ nguyên vẹn chất lượng từ khi bắt đầu đến khi hết mực.
 
Cách tạo ảnh từ hàng ngàn tia LED
Về màu sắc, máy in OKI sử dụng mực HD có dạng hình cầu siêu mịn, phủ đều mọi góc cạnh của bản in, không xảy ra tình trạng bụi, lem như một số loại mực kém chất lượng. Bên ngoài hạt mực Oki được phủ 1 lớp sáp phản quang giúp bản in bóng đẹp, bền màu với thời gian và đặc biệt là không thấm nước. Máy in OKI sử dụng 2 ngôn ngữ in PCL6 và PostScript 3 mô phỏng, trong đó ngôn ngữ in PostScript 3 do công ty Adobe phát triển giúp máy in OKI giao tiếp tốt với những phần mềm đồ họa như AI, Photoshop, Corel...
  1. Chi phí cho in đẹp
Chúng ta biết rằng mỗi hãng máy in trên thị trường hiện nay đều dùng những loại mực khác nhau, thậm chí ở cùng một hãng các dòng máy khác nhau cũng sử dụng mực khác nhau, điều này là do những nhà sản xuất nắm được thông số máy in của họ và tạo ra loại mực tương thích nhất với máy, khi chúng ta lựa chọn mực in bên ngoài nghĩa là chúng ta đã chấp nhận đánh đổi chất lượng bản in để tiết kiệm chi phí. Với máy in OKI cũng vậy, chúng tôi khuyến khích dùng mực chính hãng để bảo đảm độ ổn định, chuẩn xác màu sắc cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy in.
Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, OKI có các dòng máy lần lượt là C332dn, C610n, C833n, C911dn, dĩ nhiên các dòng máy lớn hơn sẽ có chi phí trang in rẻ hơn dao động từ 1.300đ (C911dn) đến 3.800đ (C332dn) cho 1 trang in độ phủ 5%. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần in test với số lượng ít, hãy chọn những dòng máy nhỏ; dùng cho sản xuất thì nên chọn những dòng máy cao hơn để đem lại lợi nhuận tốt nhất.
Hãy liên hệ ngay với OKI: Số điện thoại (Giờ làm việc) : 028-38455905 để trải nghiệm IN ĐẸP miễn phí và tư vấn để lựa chọn chiếc máy in phù hợp nhất cho bạn.