Copy tài liệu 2 mặt cực nhanh với khay giấy RADF của máy in đa năng OKI
Việc scan bảng giá, hợp đồng để gửi khách hàng, copy hồ sơ, báo cáo, hoá đơn.. đôi khi tốn rất nhiều thời gian, nhất là trong trường hợp các văn bản 2 mặt thì bạn phải ngồi lật mặt cho từng tờ giấy cực kỳ mất thời gian, công sức. OKI đã đưa ra giải pháp Copy/ Scan/ Fax tài liệu 2 mặt cực nhanh với khay giấy RADF  

Theo tính toán thì thời gian cần thiết để photo lật mặt cho một xấp tài liệu 50 trang hai mặt thì với một thư ký "lành nghề” sẽ mất 20-30 phút cho việc đặt giấy, xoay mặt cho từng tờ. Còn đối với người chưa quen, thời gian có thể là gấp đôi, chưa kể việc lật mặt giấy có thể sai sót, gây lãng phí giấy, mực in…Nhất là nếu bạn đang chuẩn bị cho một họp cổ đông, họp nội bộ…thì thời gian chuẩn bị tài liệu thường là khá gấp gáp, đó là chưa kể đến vô số việc khác phải lo như chuẩn bị máy chiếu, nước uống, sắp xếp phòng họp...

Trong những lúc này, chắc hẳn bạn sẽ ước ao có một chiếc máy có thể copy hai mặt tự động để bạn rảnh tay làm các công việc khác cần thiết hơn mà không cần phải làm thủ công tốn công tốn sức như vậy.

Máy in đa năng OKI hiểu được nhu cầu đó của bạn nên đã tích hợp sẵn khay RADF (Reversing Automatic Document Feeder) là bộ nạp giấy tự động đảo mặt. Bộ nạp giấy này không những tự động nạp liên tục 50 trang giấy để scan, copy, fax mà còn tự động đảo mặt để có thể scan copy fax cả 2 mặt cùng lúc. 
Máy in đa năng OKI tích hợp sẵn khay RADF là bộ nạp giấy tự động đảo mặt.

Như vậy, nếu sở hữu máy in đa năng OKI, bạn có thể quên đi việc phải ngồi hàng giờ cạnh chiếc máy photo để lật mặt bằng tay khi copy tài liệu 2 mặt, mà chỉ cần bỏ tài liệu vào máy, nhấn nút "Copy" rồi đi làm công việc khác. Một lúc sau quay lại, tài liệu cần chuẩn bị đã hoàn tất, thật là tiện lợi. Công việc hao tốn thời gian 20-30 phút như đã nêu ở trên giờ đây chỉ cần 3 phút 28 giây là đã hoàn thành. 

Và quan trọng nhất, các máy in đa năng OKI còn đảm bảo in nhanh, in đẹp, chi phí tiết kiệm…đủ để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về in ấn.

Hướng dẫn thao tác copy bộ tài liệu gốc 50 tờ 2 mặt bằng máy in đa năng OKI

Bước 1: Đưa tài liệu cần copy vào khay giấy RADF

Đưa bộ tài liệu gốc 2 mặt vào khay giấy RADF

Bước 2: Chuyển sang chế độ copy

Hướng dẫn copy bộ tài liệu gốc 2 mặt bằng máy in đa năng OKI - Chuyển sang chế độ copy

Bước 3: Bấm nút OK để chọnchế độ copy, cần chú ý đến các tuỳ chọn: 

Duplex Copy: Chọnchế độ copy Duplex -> Duplex (copy giấy 2 mặt sang 2 mặt)

Chọn chế độ copy Duplex --> Duplex

- Paper Feed: lựachọn khay nạp giấy (nên để auto)

Image setting:tinh chỉnh chất lượng bản copy gồm độ đậm nhạt (density), độ phân giải(resolution)

Tinh chỉnh chất lượng bản copy gồm độ đậm nhạt, độ phân giải ...

Bước 4: Nhấn nút start để bắtđầu copy (tuỳ chọn mono/color dành cho máy in màu đa năng)

Nhấn nút start để bắt đầu copy

Kết luận

Như vậy, nhờ "nhà ảo thuậtgia” máy in đa năng OKI, bạn có thể dễdàng sao chép  bộ tài liệu 50 tờ 2 mặt chỉ trong vòng 3 phút 28 giây thật dễ dàng và đơn giản. Chiếc máyin đa năng xứng đáng là người trợ thủ đắc lực trong văn phòng mà bạn có thể tintưởng và là một ứng cử viên sáng giá khi bạn có nhu cầu mua một chiếc máy đanăng dành cho văn phòng. 
Bạn có thể tham khảo thêmthông tin về các model máy in đa năng OKI.

Tạ Quốc Thoại