Máy in nhãn OKI Pro1050 Label Printer

Máy in nhãn OKI Pro1050 Label Printer

Giá: Liên hệ

  • Máy in tem nhãn cuộn
  • Mực in 5 màu CMYK+Trắng
  • Độ phân giải 1200x1200 dpi
  • Tốc độ in 152.4mm/s (6ips)
  • In qua mạng

Máy in nhãn cuộn OKI Pro1050/1040. xu hướng in nhãn trong tương lại

Máy in nhãn OKI PRO 10 đưa sự linh hoạt và sáng tạo lên một đẳng cấp cao, gồm hai dòng máy in cuộn bốn màu (Pro1040) và năm màu (Pro1050). Hướng đến nhu cầu in nhãn màu nhanh chóng, chuyên nghiệp và đa dạng cho nhà in, mở ra cơ hội làm dịch vụ in nhãn nhanh với số lượng nhỏ, giúp nhà in tăng thêm thu nhập và tiếp cận nhiều khách hàng mới.
Máy in nhãn cuộn OKI Pro1050

Máy in nhãn cuộn OKI với màu thứ 5 trên nhãn in

Sử dụng công nghệ LED kỹ thuật số cũng với mực in khô, nhà in có thể lựa chọn máy in 5 màu CMYK+W (Pro1050) cho phép sáng tạo hơn trong thiết kế, in được trên các loại nhãn trong suốt hoặc nhãn màu một cách đơn giản nhờ có màu trắng làm nền dưới hình ảnh. Mang lại sự nổi bật, độc đáo trên nhãn in cũng như bảo đảm nội dung bạn muốn truyền tải luôn rõ ràng.
Máy in nhãn cuộn OKI với mực trắng

Thị trường in nhãn vừa và nhỏ rất tiềm năng, không thể bỏ qua.

Mọi sản phẩm đều cần được dán nhãn, vì thế đừng bỏ qua dịch vụ in nhãn theo yêu cầu, tiếp nhận những đơn hàng nhỏ sẽ giúp bạn mở rộng khách hàng và có cơ hội nhận được những đơn đặt hàng lớn hơn. OKI PRO SERIES có khả năng in linh hoạt, vận hành đơn giản, thiết lập công việc chỉ trong một vài phút và có thể sử dụng một máy in cho nhiều công việc. OKI PRO SERIES là dòng máy lý tưởng cho dịch vụ in nhãn vừa và nhỏ.

Máy in OKI Pro1050 khả năng in nhãn ấn vượt trội và ấn tượng

Với khả năng xử lý chất liệu vô song, bạn có thể in trên đa dạng các loại chất liệu, vì thế đừng ngần ngại lựa chọn giấy mỹ thuật texture, giấy nhựa tổng hợp, label trắng, trong, mờ hoặc có màu nền. OKI PRO SERIES có thể dễ dàng xử lý các loại vật liệu mới này, điều mà các loại máy in phun chưa làm được. Nhờ đó, nhà in có thể tự tin đảm nhận các ý tưởng sáng tạo và các loại yêu cầu phức tạp từ khách hàng. Cho dù dán nhãn in ở điều kiện nào: ngoài trời, tủ đông, kho lạnh, đồ uống hoặc đồ gia dụng, chất lượng in ấn của PRO SERIES vẫn được bảo đảm
 

Máy in OKI cho bản in kháng nước và chống tia cực tím.


Bản in từ máy in nhãn PRO SERIES đã được thử nghiệm chống nước, rất bền và kháng được cả tia UV, rất lý tưởng để sản xuất nhãn cho hóa chất công nghiệp và theo dõi tài sản.
 

Máy in nhãn OKI Pro 1050 Label Printer :
Máy in cuộn 5 màu CMYK+Trắng
Định dạng in In nhãn cuộn
Định dạng giấy in Plain paper, flim, Plaint paper label
Khổ giấy 29mm-130mm
Độ giầy 
Sản phẩm nổi bật