THỎA SỨC SÁNG TẠO VỚI MÁY IN OKI C831N
Trong thời gian vài năm trở lại đây, máy in laser màu OKI C831n đang dần được ưa chuộng tại các công ty trong lĩnh vực thiết kế và maketing. Một số đơn vị đang sử dụng chiếc máy này để phục vụ cho công việc của mình là các cửa hàng thiệp cưới, phòng thiết kế của siêu thị Nhật Aeon, các doanh nghiệp quảng cáo, dịch vụ in áo,v.v…Vậy điều gì đã khiến các đơn vị này đánh giá cao và lựa chọn máy in

thiet-ke

Trong thời gian vài năm trở lại đây, máy in laser màu OKI C831n đang dần được ưa chuộng tại các công ty trong lĩnh vực thiết kế và maketing. Một số đơn vị đang sử dụng chiếc máy này để phục vụ cho công việc của mình là các cửa hàng thiệp cưới, phòng thiết kế của siêu thị Nhật Aeon, các doanh nghiệp quảng cáo, dịch vụ in áo,v.v…Vậy điều gì đã khiến các đơn vị này đánh giá cao và lựa chọn máy in OKI C831n thay vì máy in của các hãng khác trên thị trường?

Đầu tiên, máy in laser OKI C831n – Thương hiệu Nhật mang lại sự tin tưởng cho các designer vì sử dụng mực bột, bản in sẽ bền hơn và không bị lem màu như máy in mực nước. Khác với hầu hết các loại máy in laser màu thông thường đều chỉ in tốt trên giấy tiêu chuẩn 80gsm, OKI C831n còn in được trên các loại giấy dày nhờ hệ thống cơ khí chắc khỏe, do đó khi cần in các loại giấy đặc biệt, người dùng có thê hoàn thành ngay tại nơi làm việc, không phải mang đến nhà in rất tốn chi phí và thời gian. Ngoài ra, OKI C831n còn in được đến khổ giấy dài 1,32m, có thể ứng dụng để in lịch sáng tạo, băng rôn, báo cáo dài theo chiều ngang…

Tham khảo thêm : OKI C831n – Dũng sĩ cuốn giấy dày

Yêu cầu thứ 2 đối với chiếc máy in C831n là thời gian in ấn phải nhanh, màu chuẩn, đẹp, nhất là khi phục vụ cho các công ty làm trong lĩnh vực in ấn thiết kế. OKI C831n đáp ứng điều kiện này nhờ công nghệ in LED do hãng OKI nghiên cứu và phát triển, trong khi những tia laser tạo hình ảnh thông qua hệ thống lăng kính phức tạp, tia LED chiếu sáng trực tiếp lên trống từ . Nhờ vậy, trong vòng 1 phút OKI C831n có thể hoàn thành 1 bộ tài liệu 35 trang A4 hoặc 20 trang A3, công việc sẽ trôi chảy hơn khi không còn tốn nhiều thời gian chờ đợi vô nghĩa.

led-300x187laser-300x236

Công nghệ in LED và Laser

Về màu sắc, với độ phân giải THỰC là 1200 x 600dpi và ngôn ngữ in PostScript 3 do Adobe phát triển, OKI C831n đem đến những bản in độ nét cao và màu sắc gần chuẩn so với thiết kế. Vì thế, một số cơ sở cũng sử dụng OKI C831n để in bản mẫu trước khi đưa ra in hàng loạt hoặc làm máy in back-up cho máy in offset.

oki-baner-van-phong

Tiêu chí thứ 3 để lựa chọn OKI C831n là chi phí in cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu cắt giảm chi phí trong bối cảnh thị trường khốc liệt như hiện nay. OKI831n mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các doanh nghiệp bằng chất lượng máy ổn định, bền bỉ, không gây gián đoạn công việc trong bất cứ thời điểm nào. Với chi phí bản in trung bình khoảng 2200 vnđ/ trang A4, OKI C831n luôn nằm trong top những chiếc máy in có giá mực chính hãng rẻ nhất, giúp người dùng yên tâm về chất lượng cũng như chi phí in ấn.

Cuối cùng, lý do mới nhất để chọn OKI C831n ngay bây giờ là hiện nay dòng máy này đang có chương trình tặng ngay bộ đảo mặt khi mua máy (trị giá 9.300.000đ) giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trở giấy. Đặc biệt là bộ đảo mặt này cũng có khả năng xử lý giấy dày đến 220gsm ở khổ giấy A3 để có thể in nhiều loại giấy khác nhau ở nhiều định lượng, kể cả khi in 2 mặt.

Kết luận

OKI C831n là chiếc máy in A3 văn phòng nhưng có những tính năng mạnh mẽ đủ đáp ứng nhu cầu của các cơ sở in ấn thiết kế, quảng cáo. Ngoài ra OKI C831n còn được các trang mạng uy tín như PCMAG, Computer Shopper… review và đánh giá cao về mặt tiết kiệm chi phí mực. Cùng với chương trình mua máy in tặng bộ đảo mặt, OKI C831n là sự lụa chọn hàng đầu trong phân khúc máy in laser màu A3 trên thị trường hiện nay.

may-in-cho-dan-kien-truc